Tiêu điểm: Trang sẽ cung cấp đầy đủ đề thi - đáp án thi đai học, đề thi học sinh giỏi, tài liệu ôn thi đại học, đề thi học kỳ 1, 2 của tất cả các môn học

  ĐỀ THI THỬ ĐH MỘT SỐ MÔN

Nhập Email và nhấn đăng ký để nhận đề thi - đáp án mới nhất từ DANDETHILY.DETHITRUCTUYEN.COM

Đăng ký xong. Bạn vui lòng đăng nhập Email để xác nhận. Cảm ơn bạn!

TT VT

Tuyển tập Đề thi thử đại học môn ngữ văn năm 2012

xem de thi hoc ki 1 Li 9

Title: xem de thi hoc ki 1 Li 9
Author: Alex, dethitructuyen.com
Language: Vietnamese
Link: Download this file/book

Hinh anh lien ket den de thi cac mon vat ly lop 9
dethily01  xem de thi hoc ki 1 Li 9  dethily02 xem de thi hoc ki 1 Li 9  dethily03 xem de thi hoc ki 1 Li 9  dethily04  xem de thi hoc ki 1 Li 9  dethily05 xem de thi hoc ki 1 Li 9

Tại trang http://www.dethitructuyen.com ngoai xem de thi hoc ki 1 Li 9 con co nhieu de thi cung chu de nay ban co the tham khao them mot so de thi mon ly lop 9 theo duong lien ket sau:

xem de thi hoc ki 1 Li 912.Giải thích vì sao không thể dùng dòng điện không đổi để chạy máy biến thế.
13.Trường hợp nào khung dây không xuất hiện dòng điện xoay chiều? Hãy giải thích tại sao?
xem de thi hoc ki 1 Li 9
a. Khung dây quay quanh trục PQ nằm ngang.
b. Khung dây quay quanh trục AB thẳng đứng.
-GV chuẩn kiến thức.
10. Đường sức từ do cuộn dây của nam châm điện tạo ra tại N hướng từ trái sang phải. Áp dụng quy tắc bàn tay trái, lực từ hướng từ ngoài vào trong và vuông góc với mặt phẳng hình vẽ.
c. Vận dụng công thức suy ra
xem de thi hoc ki 1 Li 9
12. Dòng điện không đổi không tạo ra từ trường biến thiên, số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của cuộn thứ cấp không biến đổi nên trong cuộn này không xuất hiện dòng điện cảm ứng.
13. Trường hợp a. Khi khung dây quay quanh trục PQ nằm ngang thì số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của khung dây luôn không đổi, luôn bằng 0. Do đó trong khung dây không xuất hiện dòng điện cảm ứng
-HS chữa bài của mình.
1. Mô tả được hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong trường hợp ánh sáng truyền từ không khí sang nước và ngược lại.
2.Chỉ ra được tia khúc xạ và tia phản xạ, góc khúc xạ và góc phản xạ.
xem de thi hoc ki 1 Li 9
3. Nhận biết được thấu kính hội tụ, thấu kính phân kỳ qua hình vẽ tiết diện của chúng.
4. Mô tả được đường truyền của các tia sáng đi tới quang tâm và song song với trục chính của thấu kính phân kì; của tia sáng có phương đi qua tiêu điểm đối với tháu kính hội tụ ( các tia sáng này gọi chung là các tia đặc biệt).
5. Mô tả được đặc diểm của ảnh của một vật sáng được tạo bởi thấu kính hội tụ, thấu kính phân kì.
6. Nêu được các bộ phận chính của máy ảnh.
7. Nêu được các bộ phận chính của mắt về phương diện quang học và sự tương tự về cấu tạo của mắt và của máy ảnh. Mô tả được quá trình điều tiết của mắt.
xem de thi hoc ki 1 Li 9
8. Nêu được kính lúp là tháu kính hội tụ có tiêu cự ngắn và được dùng để quan sát vật nhỏ.
9. Nêu được số ghi trên kính lúp là số bội giác của kính lúp và khi dùng kính lúp có số bội giác càng lớn thì quan sát thấy ảnh càng lớn.
10. Kể tên được một vài nguồn phát ánh sáng trắng thông thường, nguồn phát ánh sáng màu và nêu được tác dụng của tấm lọc màu.
11. Nêu được chùm ánh sáng trắng có chứa nhiều chùm ánh sáng màu khác nhau và mô tả được cách phân tích ánh sáng trắng thành các ánh sáng màu.
12. Nhận biết được rằng các ánh sáng màu được trộn với nhau khi chúng được chiếu vào cùng một chỗ trên màn ảnh trắng hoặc đồng thời đi vào mắt


Tu khoa: xem de thi hoc ki 1 Li 9 , Tai de thi ly 9, dap an de thi ly 2012
Lưu ý: Sau khi nhâp chuột tải bài bạn chon "SKIP ADD" bên góc phải màn hình sau đó chọn Download nhé!!!!
Tags: ,

Bạn đang ở Website dethitructuyen.com

Trang sẽ cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh các đề thi thử đại học + đáp án và đáp án đề thì thử tốt nghiệp, tài liệu luyện thi đại học, đề thi học sinh giỏi, đề thi học kỳ 1, học ky 2 của tất cả các môn học, với phương châm góp phần cho các thi sinh có một kỳ thi đạt kết quả cao chúng tôi luôn cập nhật những đề thi và đáp án mới nhất!.

0 comments

Nhận xét của bạn

Đề thi đáp án môn vật lý 2013, đáp án đề thi lý, đề thi học sinh giỏi lý, đáp án đề thi HSG môn lý các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Tài liệu ôn thi tốt nghiệp - đại học vật lý, tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn lỹ các cấp THCS, THPT...© THỐNG KÊ TRUY CẬP